Giới thiệu

"VIAS VIỆT NAM - XÂY KHÁT VỌNG - DỰNG NIỀM TIN"

Công ty Cổ phần Đầu tư Vias Việt Nam được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106995637 do sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 16 tháng 09 năm 2015.

Vias Vietnam Investment Joint Stock Company は、2015 年 9 月 16 日に、ハノイ市の計画投資局によって経営許可書 No.0106995637 に基づいて設立されました。

Vốn điều lệ của công ty / 資本金: 4.888.000.000 đồng
Cố vấn cấp cao / 顧問: Ông Yoshihiro Inoue
Người đại diện theo pháp luật / 代表者: Ông Đỗ Kim Tuyến
Chức vụ / 役員: Tổng giám đốc/社長

Sau thời gian hoạt động từ khi thành lập được hơn 8 năm, Công ty Vias đã tạo dựng được uy tín và ngày càng nhiều khách hàng đã tin tưởng nhận Vias làm nhà thầu bảo trì bảo dưỡng, cải tạo sửa chữa và thiết kế lắp mới hệ thống cơ điện, nhà cung cấp chiến lược về dịch vụ kỹ thuật và các vật tư, phụ tùng, thiết bị máy công nghiệp. 

設立されてから 7 年近くの営業期間を経て評判を築き上げ、電力系統の点検、メンテナンスや新規設置、修理などの業者として様々な得意先に信頼させれて います。

Các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm / 弊社の事業 :

- Cung cấp dịch vụ đo kiểm an toàn điện và bảo trì, bảo dưỡng, thi công, cải tạo hệ thống điện công nghiệp.

  電気保安業務:電気点検、メンテナンス、改善工事

- Cung cấp dịch vụ nâng cao chất lượng điện: điều tra và xử lý sóng hài, tư vấn lắp đặt hệ thống bù công suất phản kháng vô cấp, tư vấn và xử lý hiện tượng điện nhấp nháy, cung cấp hệ thống giám sát điện năng …

  電力品質の向上対策:高調波の調 査及び対策の提案、力率改善、瞬停改善, 電力管理システム提供

- Thiết kế thi công lắp mới hệ thống cơ điện trong nhà máy như: hệ thống điều hòa thông gió, hệ thống chiếu sáng, hệ thống camera, hệ thống khí nén...

  設備の新規設 置:エアコン設置、照明設置、監視カメラ設置、コンプレッサー設置

- Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa và cải tạo các máy móc thiết bị dùng trong sản xuất.

  製造設備のメンテナンス、修理や改善の工事

- Đại lý cung cấp và thi công hệ thống điều hòa thông gió và chiller thương hiệu Daiki

  ダイキンの空調及びチラーシステムの販売・設置工事の代理店

- Đại lý cung cấp máy nén khí Elgi

  Elgi コンプレッサーの販売と設置工事の代 理店

- Đại lý cung cấp và thi công sơn chống nóng nhà xưởng thương hiệu Miracool – Nhật Bản.

  遮熱塗装:Miracool-日本製

Công ty đã ký hợp đồng, và nhận được một số đơn đặt hàng tiêu biểu như /会社は契 約を結び、典型的な注文を受けました::

- Cung cấp dịch vụ đo kiểm, điều tra và xử lý sóng hài; dịch vụ đo kiểm an toàn, bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện cho các công ty có vốn đầu tư nước ngoài như: Công ty TNHH Kinyosha Việt Nam , Công ty TNHH Nissho Việt Nam, Công Ty TNHH Điện Tử Việt Nam Tachibana, Công ty Meiko electronic Việt Nam, Công ty Nissei Việt Nam…

  外国投資企業である、電気保安、電気システムメンテナンス、高調波の調査、処 理 事 業 を 提 供 す る : KINYOSHA VIETNAM, NISSHO VIETNAM, TACHIBANA VIETNAM, MEIKO ELECTRONIC VIETNAM, NISSEI ELECTRIC…

- Đơn vị thi công gói thầu “Cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa cho xưởng sản xuất ” cho Công ty TNHH Kinyosha Việt Nam.

  KINYOSHA VIETNAM にて工場用のエアコン設置工事。

- Đơn vị thi công gói thầu “ Sửa chữa, cải tạo, nâng cấp hệ thống bù công suất cho hệ thống điện nhà máy” cho Công ty TNHH Nissho Việt Nam.

  NISSHO VIETNAM 電気系統のキャパシタの修理、改善工事

- Đơn vị thi công gói thầu “ Điều tra và xử lý hiện tượng sóng hài trong hệ thống điện toàn nhà máy” cho Công ty TNHH Meiko Electronic Việt Nam.

  Meiko Electronic VIETNAM にて高調波調査及び処理工事を実施。
 

Tầm nhìn và sứ mệnh của Vias Việt Nam

"ĐOÀN KẾT – TÂM HUYẾT – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ – CHIA SẺ"

 • ĐOÀN KẾT - là chất keo gắn kết, tập hợp tất cả các nguồn lực về con người và vật chất của VIAS, cùng hướng tới mục tiêu chung là xây dựng VIAS trở thành một đơn vị sản xuất kinh doanh xuất sắc nhất.
 • TÂM HUYẾT - sự tâm huyết với công việc luôn được Ban lãnh đạo đánh giá cao tại Công ty VIAS và là yếu tố quan trọng đối với việc thực hiện mục tiêu của Công ty VIAS.
 • SÁNG TẠO - Công ty VIAS luôn trân trọng và tiếp nối các giá trị truyền thống nhưng cũng không ngừng đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động nhằm tạo ra các giá trị bền vững cho doanh nghiệp và xã hội. Sự sáng tạo của Công ty VIAS luôn được thể hiện trong xây dựng phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường, xây dựng kế hoạch phù hợp với từng giai đoạn phát triển của công ty.
 • HIỆU QUẢ - là thước đo giá trị chính xác nhất của mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như công tác quản lý của công ty. Trong những nằm gần đây, doanh thu của Công ty VIAS không ngừng tăng trưởng cùng với đó là đội ngũ cán bộ công nhân viên gắn bó bền vững lâu dài với đơn vị là thước đo cho việc hoạt động hiểu quả của công ty.
 • CHIA SẺ - quyền lợi của mỗi thành viên cũng như của tập thể đều gắn liền với trách nhiệm trước mọi hoạt động của Công ty VIAS Công ty luôn đồng lòng, chung sức gách vác khó khăn và trách nhiệm với mỗi cá nhân của đơn vị cũng như với khách hàng. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIAS VIỆT NAM

 • Địa chỉ:  27TT7, Foresa 2, KĐT Sinh Thái Xuân Phương Tasco, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
 • Website: www.vias.vn / www.viasvietnam.com
 • Tel: 024 3998 5225  Email: contact@vias.vn
 • Thông tin liên hệ: 
 • Mr. Inoue – Email: Y.Inoue@viasvietnam.com - Japanese
 • Mr. Đỗ Kim Tuyến - Email: dokimtuyen@viasvietnam.com - Tel: 0982.918.116 / Vietnamese
Gọi ngay: 0982918116
SMS: 0982918116 Chat Zalo
0982918116